Home Thông tin hữu ích Tê bì chân tay – những điều cần biết

Tê bì chân tay – những điều cần biết

6871

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tê bì chân tay – những điều cần biết

Chứng tê bì chân tay rất nhiều người đang mắc phải, nó gây khó chịu thậm chí để lại những biến chứng nguy hiểm, nhưng gần như không ai hiểu rõ về triệu chứng khó chịu này. PGS. TS. Trần Đình Ngạn, Nguyên trưởng Khoa Tim Thận Khớp nội tiết, Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 103 sẽ cung cấp kiến thức cơ bản cũng như cách phòng và điều trị trên Chương trình Quý Hơn Vàng, phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 06/6/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Tê bì chân tay là hội chứng thường gặp nhất trong những bệnh về thần kinh. Ai trong chúng ta cũng một lần mắc phải chứng này khi đứng hoặc  ngồi làm việc quá lâu. Đây là một chứng bệnh phổ biến, có trường hợp chỉ cần tăng cường vận động là có thể khỏi, nhưng có trường hợp  lại là biểu hiện ban đầu báo hiệu biến chứng nguy hiểm của một số bệnh mãn tính như rối loạn chuyển hóa, xơ vữa động mạch, béo phì, viêm đa dây thần kinh, thoái hóa cột sống, thoát vị địa đệm, chấn thương cột sống, thậm chí bệnh đái tháo đường.

Vậy tê bì chân tay là gì? Tại sao nó đơn giản với người này, nhưng lại nguy hiểm với người kia? Cách phòng và điều trị chứng bệnh này ra sao?

Tất cả những băn khoăn, lo lắng đó sẽ được chuyên gia giải đáp trên chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Quý vị và các bạn cũng có thể xem lịch phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 07/6/2015, và 06h30 Thứ Hai, 8/06/2015.

Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn sâu hơn và cụ thể trường hợp của mình hoặc người thân về chứng tê bì chân tay, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.545439 để được tư vấn (miễn phí).

3/5 - (3 votes)

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 AM - Ngày 08/08/2015
Thời gian kết thúc
10:00 AM - Ngày 08/08/2015
Địa điểm tổ chức
Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Vinh Gia
Khách mời
Các đài truyền hình

Nội dung sự kiện