Home Chuyên gia tư vấn Các đầu ngón tay bị tê không có cảm giác ?

Các đầu ngón tay bị tê không có cảm giác ?

11835

Thưa bác sĩ cho cháu hỏi cha của cháu có tiền sử đau thần kinh tọa. Hiện tại, cha cháu làm phụ hồ nhưng mấy tháng nay cha nói các đầu ngón tay có hiện tượng tê không có cảm giác, cháu nghĩ cha bị chèn ép thần kinh ngoại biên nên có mua Vitamin 3B nhưng vẫn không có chuyển biến. Vậy cho cháu hỏi dấu hiệu của cha cháu có phải liên quan đến bệnh gì khác không ah, hiện tại cha cháu cũng chưa đi khám. ( Hồng Ngân – hongngan3061993@…)

> Xem thêm: Tê tay mất cảm giác – triệu chứng không nên coi thường

te ngon tay

Chuyên gia tư vấn :

Chào bạn! Tình trạng của cha bạn như vậy nhiều khả năng là bị thoái hóa xương khớp rồi. Bệnh lý thoái hóa xương khớp nói chung là do tình trạng lão hóa hệ xương khớp. Bệnh thường gặp ở những người lao động nặng nhọc như bê vác nặng, những người làm việc trong tư thế không thoải mái như ngồi nhiều, đứng lâu, gù vẹo,…

Bệnh diến biến tăng dần, đến một lúc nào đó gây chèn ép dây thần kinh, lúc đó có biểu hiện như tê buồn chân tay, mất cảm giác, buồn bực khó chịu. Tình trạng nặng có thể thoát vị đĩa đềm cột sống, nếu nặng có thể bị liệt.

Trường hợp của cha bạn như vậy, theo tôi nên cho cha đi khám, chụp X quang và làm một số xét nghiệm để chẩn đoán xác định. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh mà có biện pháp điều trị khác nhau.

Để hỗ trợ điều trị chứng tê bì chây tay, có thể sử dụng viên uống chứa Ginkgo Biloba, cao Blueberry, Chondroitin và các vitamin nhóm B. Sản phẩm viên uống có công dụng:

– Hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh, đau cơ, đau xương, đau khớp(đau lưng, đau mỏi vai, gáy hoặc gối), thoái hóa khớp, viêm khớp mãn tính, tê liệt chân tay, viêm dây và đa dây thần kinh, rối loạn chức năng thần kinh do đái đường, dị cảm đầu chi, đau do Herpes.

– Bổ mắt, phòng và hỗ trợ điều trị suy giảm thị lực, điều tiết mắt, cận thị

– Bồi bổ cơ thể, dùng trong các trường hợp suy nhược cơ thể, mệt mỏi kéo dài, tình trạng Stress, rất cần cho thời kỳ dưỡng bệnh, phụ nữ có thai và cho con bú.

Liều dùng: 2 viên/ ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn.

Chúc bạn và gia đình mình khỏe!

Ths.Bs Vũ Văn Lực

1/5 - (1 vote)