Home Tin tức - Sự kiện – Tê bì chân tay ở bệnh nhân đái tháo đường...

[Bác sĩ tư vấn] – Tê bì chân tay ở bệnh nhân đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa

6298

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tê bì chân tay ở bệnh nhân đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa

Đối với một người khỏe mạnh cũng không thể lơ là đối với hiện tượng tê bì tay chân, còn với những bệnh nhân đang mang trong mình bệnh đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa lại càng cần lưu ý tới triệu chứng tê bì chân tay. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ giải thích và tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ nhật, 26/06/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

te bi chan tay o benh nhan dai thao duong va roi loan chuyen hoa

Tê bì chân tay có thể là hiện tượng sinh lý khi chúng ta ngồi lâu, cầm nắm lâu một vật gì trong một khoảng thời gian dài. Nhưng đây cũng chính là cảnh báo sớm các biến chứng nguy hiểm của nhiều bệnh mãn tính như đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa.

Nếu lơ là và không kịp thời xử lý khi xuất hiện các triệu chứng tê bì chân tay, những bệnh nhân đái tháo đường hoặc bị rối loạn chuyển hóa sẽ phải đối diện với những biến chứng nặng nề nhất của bệnh căn nguyên như phải tháo khớp, cắt cụt chi, liệt…

Vậy phải làm cách nào để giảm thiểu tối đa các nguy cơ này. Hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Nếu bạn không xem được hãy xem lại toàn bộ chương trình tại đây.

Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

4/5 - (1 vote)

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
17:30 - Ngày 26/6/2016
Thời gian kết thúc
18:00 - Ngày 26/6/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn
Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện