Home Tin tức - Sự kiện – Cảnh báo suy giảm trí nhớ, stress, mất ngủ do...

[Bác sĩ tư vấn] – Cảnh báo suy giảm trí nhớ, stress, mất ngủ do căng thẳng thần kinh trong cuộc sống hiện đại

5773

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cảnh báo suy giảm trí nhớ, stress, mất ngủ do căng thẳng thần kinh trong cuộc sống hiện đại

Cuộc sống hiện đại với guồng quay gấp gáp ảnh hưởng không nhỏ tới mỗi cá nhân và thường là những đợt căng thẳng thần kinh nối tiếp. Biểu hiện thường thấy là chứng suy giảm trí nhớ, stress, mất ngủ… Làm thế nào để bảo vệ dây thần kinh giúp chúng ta có cuộc sống chất lượng? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa tim thận khớp Nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm được cách giải quyết tốt nhất trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 12/11/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

canh-bao-duy-giam-tri-nho-stress-mat-ngu-do-cang-thang-than-kinh-trong-cuoc-song-hien-dai

Bất cứ căng thẳng nào dù là tạm thời hay diễn ra nhiều lần đều cần được giải tỏa, nhất là căng thẳng thần kinh nếu không chú ý điều trị tích cực sẽ để lại những hậu quả tiêu cực đó là gây chứng suy giảm trí nhớ, gây mất ngủ chưa kể còn kéo theo hoặc làm trầm trọng hơn các bệnh mãn tính. Đó là căng thẳng có thể làm suy yếu hệ tiêu hóa, căng thẳng có thể ảnh hưởng tới huyết áp, làm tăng lượng đường trong máu…

Nhưng giải tỏa căng thẳng thần kinh bằng cách nào để mang lại hiệu quả lâu dài nhất?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 17/11/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Tìm hiểu thêm về:

5/5 - (1 vote)

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 12/11/2016
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 12/11/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa tim thận khớp Nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện