Home Tin tức - Sự kiện – Biến chứng thần kinh, mạch máu và chứng tê bì...

[Bác sĩ tư vấn] – Biến chứng thần kinh, mạch máu và chứng tê bì chân tay ở bệnh nhân đái tháo đường

6382

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biến chứng thần kinh, mạch máu và chứng tê bì chân tay ở bệnh nhân đái tháo đường

Chúng ta mới chỉ biết nhiều tới nỗi khổ của người bị đái tháo đường là phải kiêng khem rất khắt khe để giữ đường huyết luôn ổn định, mà ít biết những điều đáng sợ hơn chính là biến chứng thần kinh, mạch máu biểu hiện với chứng tê bì chân tay rất hay gặp. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên Phó GĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 27/8/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

bien chung than kinh mach mau va chung te bi chan tay o benh nhan dai thao duong

Chứng tê bì chân tay chúng ta hay gặp thường ngày có thể do sinh lý là khi chúng ta ngồi lâu, đứng hoặc nằm một tư thế trong khoảng thời gian dài, nhưng đây có thể là cảnh báo sớm biến chứng nguy hiểm của bệnh đái tháo đường mà nhiều người vẫn bỏ qua.

Vậy làm thế nào để phân biệt được chứng tê bì chân tay của bệnh đái tháo đường với chứng tê bì chân tay sinh lý. Cần xử lý ra sao để tránh biến chứng thần kinh và mạch máu của bệnh nguy hiểm này?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 28/8/2016, và 06h30 Thứ Hai, 29/8/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

3/5 - (1 vote)

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
18:00 - Ngày 27/08/2016
Thời gian kết thúc
18:30 - Ngày 27/08/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Quý hơn vàng
Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên Phó GĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện