Home Tin tức - Sự kiện – Giải pháp đồng bộ điều trị đau nhức xương khớp...

[Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp đồng bộ điều trị đau nhức xương khớp và tê bì chân tay

5302

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp đồng bộ điều trị đau nhức xương khớp và tê bì chân tay

Đau nhức xương khớp và tê bì chân tay có mối liên quan mật thiết với nhau, để điều trị hiệu quả nhất định phải có giải pháp đồng bộ. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 15h00 chiều thứ Hai, 18/12/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Hai vấn đề đau nhức xương khớp và tê bì chân tay là bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện nay, trong đó đau nhức xương khớp được xem là bệnh căn nguyên, nếu không điều trị tích cực và hiệu quả sẽ gây tê bì chân tay, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và biến chứng nguy hiểm.

Nhiều người không biết vì sao điều trị rồi mà vẫn không cải thiện, thậm chí tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết lý do điều trị hai vấn đề này chưa hiệu quả và giải pháp đồng bộ nào nên áp dụng. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 13h49 hôm sau, hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Rate this post

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
15:00 - Ngày 18/12/2017
Thời gian kết thúc
16:00 - Ngày 18/12/2017
Địa điểm tổ chức
Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện