Home Tin tức - Sự kiện 50 phần quà CUỘC THI: VẠN SỰ CÁT TƯỜNG – TOÀN...

50 phần quà CUỘC THI: VẠN SỰ CÁT TƯỜNG – TOÀN GIA HẠNH PHÚC đã có chủ

4183

Sau 12 ngày cuộc thi VẠN SỰ CÁT TƯỜNG  – TOÀN GIA HẠNH PHÚC diễn ra từ ngày 05/02 – 17/02/2019, TPBVSK VINDERMEN – Tăng cường lưu thông máu, bảo vệ hệ thần kinh của công ty Dược phẩm Vinh Gia đã tìm ra 50 người để trao những phần quà hấp dẫn.

Chi tiết xem tại: https://bom.to/Sa891

Lưu ý: Để bảo mật thông tin người tham dự, chúng tôi chỉ công bố tên + 6 số điện thoại đầu tiên.

Đây là cuộc thi hấp dẫn mà các nhãn hàng của Dược phẩm Vinh Gia, trong đó có sản phẩm TPBVSK Vindermen đã tổ chức dành cho người tiêu dùng nhằm gửi đến người chơi rước lộc đầu năm và hơn thế nữa được trải nghiệm sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng sử dụng. Theo đó, người chơi chỉ cần trả lời nhanh nhất, chính xác nhất 6 câu hỏi đơn giản về sản phẩm, là có cơ hội nhận quà.

Cụ thể, TPBVSK Vindermen – Tăng cường lưu thông máu, bảo vệ hệ thần kinh dành tặng người chơi 1 hộp sản phẩm TPBVSK Vindermen trị giá tới 165.000 và 01 voucher mua hàng trị giá 50.000đ có giá trị đến hết 31/05/2019. Ngoài ra, mỗi người chơi: Khi ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM THUỘC CÔNG TY DƯỢC PHẨM VINH GIA với đơn hàng có GIÁ TRỊ TỪ 500.000 vnđ sẽ được nhận ngay LÌ XÌ ĐẦU NĂM TRỊ GIÁ 30.000 vnđ trừ trực tiếp vào đơn hàng và vẫn nhận các được khuyến mại ưu đãi khác theo chương trình.

Cuộc thi VẠN SỰ CÁT TƯỜNG  – TOÀN GIA HẠNH PHÚC được xem như phương thức hỗ trợ người tiêu dùng hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần công dụng của bất cứ sản phẩm chăm sóc sức cho bản thân nào trước khi đặt mua. Nhờ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp, hiệu quả nhất để giải quyết, hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khỏe bản thân đang gặp phải.

 

Rate this post