Home Tê cứng chân tay uống thuốc gì?

  Tê cứng chân tay uống thuốc gì?

  5918
  Câu hỏi bạn đọc gửi:

  Chào bác sỹ, năm nay cháu 25 tuổi thường xuyên tê cứng chân tay vào mỗi buổi sáng sớm, cháu phải xoa bóp một lúc lâu mới hoạt động bình thường. Bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu nên dùng thuốc nào đạt hiệu quả và cách phòng ngừa bệnh tê cứng chân tay này được không ạ.

  Tê cứng chân tay uống thuốc gì ?
  Tê cứng chân tay uống thuốc gì ?

  (Dương Tuấn Anh, Bình Dương – HCM)

   

  Câu trả lời từ: Chuyên gia tư vấn Vindermen Plus

  Chào bạn, chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn về:

  Tê cứng chân tay uống thuốc gì ?

  Tê cứng chân tay là bệnh khá phổ biến, bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể mắc phải. Nguyên nhân mắc chứng tê cứng chân tay biểu hiện như:

  • Thiếu Vitamin nhóm B (B1, B2, B6), chondoitin, canxi, MK7…
  • Rối loạn chuyển hóa: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, co thắt mạch máu, béo phì…
  • Do bệnh lý: thoái hóa xương khớp, hội chứng ống cổ tay,… dẫn đến tắc mạch máu, máu không cung cấp đến xương làm cho chất bôi trơn giảm đi gây tê cứng ở các khớp ngón.

  Trong mọi trường hợp kể trên cũng như ở trường hợp của bạn triệu chứng tê cứng tay mỗi khi ngủ dậy khả năng lớn là do bệnh loãng xương. Bên cạnh rất nhiều nguyên nhân gây bệnh loãng xương do chế độ ăn uống thiếu chất, suy nhược cơ thể trước khi sinh ra, quá trình hủy xương mạnh hơn tạo xương…

  Để khắc phục và phòng ngừa chứng tê cứng chân tay bạn cần bổ sung vitamin nhóm B, nhất là: B1 và B2, B6,B12 cùng với Ginkgo Biloba và cao Blueberry. (Chèn link Vindermen). Đây là những vi chất có tác dụng điều trị dây đau thần kinh, đau cơ xương khớp, đau do thoái hóa và biến chứng thần kinh, mạch máu rất hiệu quả với chứng tê bì, tê cứng chân tay do bệnh thần kinh ngoại biên và các bệnh mãn tính khác.

  Chúc em mau khỏi bệnh!

  SHARE