Home Bị tê chân tay dùng Vindermen Plus có hiệu quả không ?

  Bị tê chân tay dùng Vindermen Plus có hiệu quả không ?

  8787
  Câu hỏi bạn đọc gửi:

  Xin chào bác sĩ! Năm nay tôi 49 tuổi, buôn bán tại nhà. Thời gian gần đây tôi thấy tê bì, mất cảm giác, thỉnh thoảng thấy châm chích ở các đầu ngón chân, ngón tay. Ngón tay cái còn không tự cử động được gây cản trở cho sinh hoạt hàng ngày. Tôi đã đi khám và phát hiện bị tiểu đường typ 2, bác sĩ cho biết hiện tượng tê bì chân tay của tôi là do biến chứng thần kinh, mạch máu do bệnh tiểu đường gây ra và cần điều trị tích cực. Bên cạnh việc điều trị bệnh tiểu đường, bác sĩ có khuyên tôi dùng thêm sản phẩm Vindermen Plus để hỗ trợ điều trị tê bì chân tay. Tôi muốn hỏi dùng sản phẩm này có thực sự hiệu quả không, dùng như thế nào và trong bao lâu? Xin cảm ơn bác sĩ!

  Câu trả lời từ: Chuyên gia tư vấn nhãn hàng Vindermen Plus

  Chào chị, chuyên gia tư xin giáp đáp thắc mắc”

  BỊ TÊ CHÂN TAY DÙNG VINDERMEN PLUS CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

  Theo mô tả, chị đã bị biến chứng thần kinh và mạch máu do bệnh đái tháo đường (tiểu đường). Bệnh đái tháo đường (tiểu đường) gây tổn thương thần kinh ngoại biên rất sớm, có đến 10% số bệnh nhân khi phát hiện bệnh đã bị biến chứng này rồi. Cùng với biến chứng thần kinh thì mạch máu cũng bị tổn thương, đầu tiên sẽ làm thay đổi cảm giác, tê bì, châm chích, bỏng rát,… và thường xảy ra sớm hơn ở các đầu ngón tay, ngón chân, bàn chân, nơi mà các mạch máu nhỏ khiến cho việc tưới máu ít hơn và nuôi dưỡng dây thần kinh kém hơn. Biến chứng này, nếu không chú trong điều trị tích cực sẽ dẫn tới hậu quả phải cắt cụt chi, tàn phế và tử vong sớm.

  Trường hợp của chị, để điều trị hiệu quả hiện tượng tê bì chân tay, bên cạnh việc phải kiểm soát đường huyết tốt bằng cách tuân thủ dùng đúng, đủ và thường xuyên thuốc hạ đường huyết do bác sĩ kê đơn và theo dõi. Chị cần tích cực cải thiện biến chứng thần kinh mạch máu cũng như hiện tượng tê bì chân tay bằng sản phẩm chứa Ginkgo Biloba, cao Blueberry, chondroitin và các vitamin nhóm B, dùng liên tục cho đến khi hết tê bì chân tay, sau đó nên lặp lại mỗi năm 2 đợt, mỗi đợt từ 3 tháng trở lên để phòng ngừa biến chứng. Theo tôi, sản phẩm này cho hiệu quả tốt và rất phù hợp với tình trạng bệnh của chị.

  Bên cạnh đó, chị cần điều chỉnh chế độ ăn uống theo chế độ cho người bị đái tháo đường, giảm ăn muối, tinh bột và đạm, luyện tập thể thao đều đặn hàng ngày, cũng như nên kiểm tra sức khỏe định kỳ, nhất là các biến chứng nguy hiểm của bệnh trong đó có biến chứng thần kinh, mạch máu.

  Chị có thể chọn thực phẩm chức năng Vindermen Plus để cải thiện tê bì chân tay và cải thiện, phòng ngừa biến chứng thần kinh, mạch máu bởi có chứa Ginkgo Biloba, cao Blueberry, chondroitin và các vitamin nhóm B, uống mỗi ngày 2 viên chia 2 lần.

  Chúc chị luôn khỏe!

  SHARE